close

Giới thiệu Nissan Hà Đông


Đại lý Nissan Hà Đông được đầu tư với tổng số vốn hơn 100 tỷ đồng và xây dựng trên diện tích đất 4.500 m2 đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu. 

Xưởng Dịch vụ - phụ tùng của công ty TNHH ô tô Việt Phát được đầu tư xây dựng, lắp đặt trang thiết bị chuyên dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. Có thể kể đến như : Thiết bị hiệu chỉnh góc lái điện tử; Máy chuẩn đoán và phát hiện lỗi Consult III Nhật Bản; Thiết bị nắn khung càng xe Blackhaw Pháp; Buồng pha sơn được lắp đặt theo tiêu chuẩn của hãng Kansai Nhật Bản; Xưởng dịch vụ với các khoang sửa chữa nhanh, khoang máy – sửa chữa động cơ, khoang đồng sơn - sửa chữa tai nạn nặng với năng lực phục vụ cùng lúc 50 lượt xe; và kho phụ tùng theo tiêu chuẩn Nissan luôn đảm bảo sẵn phụ tùng, phụ kiện chính hãng để phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.


Nhân sự của Công ty TNHH ô tô Việt Phát – Đại lý Nissan Hà Đông
“Thành công bắt nguồn từ nội lực”, khẩu hiệu này đã trở nên quen thuộc với mỗi cán bộ nhân viên của Công ty TNHH ô tô Việt Phát nhằm truyền tải một chân lý về sức mạnh nội lực. Một công ty chỉ lớn mạnh khi từng nhân viên của công ty đều nỗ lực để tiếp thêm sức mạnh cho công ty đó. Bản thân công ty không tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay đưa ra giải pháp mà chính là những cán bộ nhân viên làm việc trong công ty đó đảm nhiệm.
Và để thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty theo chiến lược phát triển kinh doanh chung của Nissan toàn cầu, Công ty TNHH ô tô Việt Phát đã và đang xây dựng được cho mình đội ngũ khoảng 100 cán bộ, tư vấn bán hàng, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, năng lực và kiến thức chuyên môn vững vàng, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nissan.


Thành tích đã đạt được trong 10 năm hoạt động :
Ngay từ khi đi vào hoạt động tháng 4/2010, Đại lý Nissan Hà Đông luôn luôn tìm kiếm mở rộng thị trường để không ngừng phát triển công ty ngày càng vững mạnh. Ban lãnh đạo công ty là những người có tâm huyết, kinh nghiệm am hiểu sâu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và các hoạt động thương mại cũng như có các mối quan hệ rộng lớn lâu dài, truyền thống. Công ty ô tô Việt Phát đã đạt được các thành tích, kinh nghiệm sau:

 • Năm 2010 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2011 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2012 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2013 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc.
 • Năm 2014 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2015 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2015: Đại lý đạt giải Nhất chương trình hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng và Dịch vụ.
 • Năm 2016 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2016: Đại lý đạt giải Nhất chương trình hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng và Dịch vụ
 • Năm 2017 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc.
 • Năm 2018 : Đại lý có kỹ thuật viên dịch vụ đạt giải Ba Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc năm 2018.
 • Năm 2018 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc.
 • Năm 2019 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc. 

Với phương châm tận tâm, chuyên nghiệp, đại lý Nissan Hà Đông luôn cố gắng đem đến những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong hệ thống Nissan trên toàn quốc.
 

Nissan Hà Đông – Đại lý 3S chính thức đầu tiên của Nissan Việt Nam tại Hà Nội

Hà Nội, ngày 13 tháng 4 năm 2010 –  Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S đầu tiên tại Hà Nội – Nissan Hà Đông tại địa chỉ Km 14+600, Quốc lộ 6, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.
Nissan Hà Đông với ba chức năng: bán xe mới; dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa; và phụ tùng chính hãng Nissan. Với sự kiện này, hãng ô tô Nissan Nhật Bản danh tiếng Nissan đã chính thức quay lại kể từ năm 1996 Nissan có dự định đầu tư vào Việt Nam lần đầu tiên. Trở lại lần này, Nissan khẳng định vị thế và cam kết kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.
Sản phẩm đầu tiên Nissan Hà Đông cung cấp ra thị trường là chiếc Nissan Grand Livina, thuộc phân khúc xe đa dụng MPV 07 chỗ ngồi, 1.8L, định hướng khách hàng mục tiêu có thiên hướng sống cân bằng giữa công việc và gia đình, đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Grand Livina là sản phẩm toàn cầu của hãng Nissan dành riêng cho các thị trường mới nổi bao gồm Trung Quốc, Brazil, Malaysia, Indonesia, Philipines,… Việt Nam là nước thứ 8 Grand Livina có mặt. Doanh số bán Grand Livina đạt hơn 360.000 chiếc tại thị trường Châu Á kề từ khi ra mắt năm 2007. Theo ông Shinya Hannya, Phó Chủ tịch phụ trách thị trường Châu Á của Nissan Motor Nhật Bản, chiến lược và tham vọng của Nissan Việt Nam là trong vòng 05 năm tới chiếm 5,5% thị phần ô tô dưới 09 chỗ tại Việt Nam, gồm cả xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước. Theo chiến lược đó, trong vòng 03 năm tới Nissan Việt Nam sẽ cho ra mắt 08 mẫu xe, trong đó có 03 mẫu xe lắp ráp trong nước và 05 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc.
Trong những năm gần đây, Grand Livina đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý như giải “Xe MPV cỡ trung tốt nhất năm 2008” tại Indonesia; “Giải chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2009” tại Indonesia; “Giải chiếc xe có giá trị nhất năm 2008” tại Malaysia; “Giải xe của năm dành cho cho chiếc MPV tốt nhất” năm 2008 tại Phillipines; “Giải Xe đẹp nhất – phân khúc MPV” năm 2007 tại Trung Quốc cùng nhiều giải thưởng khác.
Với số vốn đầu tư và hoạt động kinh doanh khoảng 100 tỷ đồng trên diện tích đất 7.000 m2, Nissan Hà Đông đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.
Nissan Hà Đông với phương châm hoạt động kinh doanh: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” cùng đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là sản phẩm xe ô tô Nissan với thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho các Quý khách hàng.

 

Lễ cắt băng khai trương Nissan Hà Đông

Ông Đặng Quân Thụy, ông Nguyễn Huy Tưởng cùng các vị khách qúy nâng ly chúc mừng Nissan Hà Đông.

 

Ông Đặng Quân Thụy, Tướng quân, nhà lão thành cách mạng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội nước CNHXCN Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương

Ông.Nguyễn Huy Tưởng – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phát biểu tại lễ khai trương.

 

Phát biểu của Ông. Flemming Eltang – Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam

Ông Phạm Tuấn Mạnh – Tổng giám đốc Công ty ô tô Việt Phát và Ông.

Tomokazu Yoshino – Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Nissan, giới thiệu mẫu sản phẩm đầu tiên của Nissan Việt Nam

Nissan Hà Đông – Công ty TNHH Ô tô Việt Phát

Vinh dự là một trong những đại lý ô tô Nissan đầu tiên tại Việt Nam, đại lý Nissan Hà Đông được đầu tư với tổng số vốn trên 5 triệu USD đã đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Với triết lý kinh doanh “Thành công bắt nguồn từ nội lực, sự tận tâm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, xem khách hàng chính là bạn của mình”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt nhất về: chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, chi phí và chế độ phục vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là “mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết”

Công bố về tầm nhìn: “Nissan Hà Đông là sự lựa chọn yêu thích nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nissan tại Việt Nam – thông qua việc cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và  luôn coi khách hàng là bạn, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng và nhân viên”.

Giá trị của chúng tôi: “Giá trị của Nissan Hà Đông là luôn xem khách hàng là bạn, tận tâm, năng động, và khát vọng thành công”.

Kinh doanh: Nissan Hà Đông là Đại lý 3S chính thức của Nissan Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của Nissan Việt Nam và Nissan toàn cầu.

Với sản phẩm đầu tiên là chiếc MPV 7 chỗ Grand Livina có nhiều đặc điểm ưu việt của công nghệ Nissan và thiết kế kiểu dáng chắc chắn sẽ mang lại niềm đam mê cho người lái và hình ảnh sang trọng của một chiếc Sedan…

1