NISSAN HÀ ĐÔNG: LỄ TỔNG KẾT NĂM 2012

Theo thông lệ hàng năm, ngày 26/1/2013 Công ty TNHH ô tô Việt Phát – Nissan Hà Đông đã tổ chức buỗi lễ tổng kết năm 2012. Đây là dịp để ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty đánh giá lại kết quả của toàn bộ hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua và đề ra những định hướng, mục tiêu trong năm 2013.

Buoi le tong ket nam 2012

Tại buổi lễ tổng kết, ban giám đốc và lãnh đạo các bộ phận đã tổng kết các kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2012, trong đó nêu lên những kết quả đã đạt được, những điểm còn tồn tại cần khắc phục đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch kinh doanh cho năm mới.

Cũng trong buổi tổng kết, công ty đã tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động góp phần vào sự phát triển của công ty, đây là sự ghi nhận và khích lệ của công ty dành cho những nỗ lực của anh chị em CBNV và ban giám đốc mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những giải thưởng sẽ được trao trong năm tới.

Qua những lời chia sẻ chân thành của Tổng Giám đốc công ty tới toàn thể anh chị em CBNV, dù năm sắp tới còn nhiều khó khăn,các thành viên của Nissan Hà Đông sẽ cùng nhau đồng lòng nỗ lực phân đấu vượt qua khó khăn, xây dựng công ty ngày càng phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:

Phat bieu cua ong Pham Tuan Manh

Ông. Phạm Tuấn Mạnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH ô tô Việt Phát  (Nissan Hà Đông)

  tổng kết và đánh giá hoạt động kinh doanh của công ty năm 2012

TGD trao thuong nhan vien xuat sac 2012

Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cho nhân viên xuất sắc năm 2012

TGD trao thuong nhan vien tieu bieu nam 2012

Tổng Giám đốc trao thưởng cho nhân viên tiêu biểu năm 2012

TGD trao thuong nam anh chi em CBNV cty 1

 

TGD trao thuong nam 2(1)

 Tổng Giám đốc trao thưởng Tết cho anh chị em CBNV công ty