GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP VIỆT AUTO GROUP 2010

Với những trận đấu sôi nổi, sự cống hiến hết mình của các cầu thủ và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải bóng đá Cúp Việt Auto Group 2010 được ban lãnh đạo Việt Auto Group tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.
 Giải bóng đá Cúp Việt Auto Group do Chủ tịch Việt Auto Group – Ông. Phạm Như Hùng khởi xướng quy tụ 4 đội bóng mạnh từ 4 công ty trong hệ thống gồm:
  • Công ty TNHH ô tô Việt Anh (Suzuki Việt Anh),
  • Công ty TNHH ô tô Việt Hải (Isuzu Việt Hải )
  • Công ty TNHH ô tô Việt Phát (Nissan Hà Đông),
  • Công ty TNHH ô tô Việt Hùng (Mitsubishi Việt Hùng)
Ông Nguyễn Xuân Phiến- Trưởng BTC giải cho biết: “ Đây là giải đấu được tổ chức thường kì hàng năm, chất lượng giải đấu ngày càng được nâng cao. Các đội tham gia giải với tinh thần “Giao lưu, học hỏi” đề cao mục tiêu ‘Khỏe mạnh – Trung thực – Đoàn kết” giữa các doanh nghiệp trong thi đấu cũng như các hoạt động kinh doanh. Giải càng mang ý nghĩa đặc biệt đó là hướng tới  Đại lễ 1000 năm Thăng Long”.
Sau thành công của những mùa giải trước, giải năm nay được đầu tư kĩ hơn và được đánh giá là giải có tính chuyên nghiệp,  chất lượng cao, góp phần thúc đẩy bóng đá phong trào Thủ đô phát triển.
Sau quá trình tập luyện, đá giao hữu từ ngày 01/09 đến 01/10, vòng chung kết giải được diễn ra vào ngày 02/10/2010 tại SVĐ Silk City – Đường Lê Văn Lương kéo dài – Hà Nội.
  
Chủ tịch Việt Auto Group trao cúp cho đội vô địch Nissan Hà Đông
Các trận đấu của vòng chung kết diễn ra đầy kịch tính và bất ngờ, đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng lối chơi fair – play của cầu thủ các đội.
Kết thúc giải, chiếc Cup vô địch đã thuộc về đội bóng có tinh thần thi đấu xuất sắc nhất là đội Nissan Hà Đông, Mitsubishi Việt Hùng giành giải Á quân, hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Suzuki Việt Anh và Isuzu Việt Hải.
Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Nam  Đến từ Isuzu Việt Hải.
Danh hiệu vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Đông Thành đến từ Mitsubishi Việt Hùng.
   Chúc mừng Nissan Hà Đông đạt danh hiệu vô địch